Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Huy Hoàng, được thành lập vào năm 2004, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, và xuất nhập khẩu hóa chất tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Huy Hoàng Chemical đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty hóa chất công nghiệp lớn nhất tại miền Bắc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất đa dạng như Xut-NaOH, Phèn-AL2SO4, Soda-Na2CO3, v.v., được sản xuất và nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp hóa chất phát triển như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, và Đức. Với sản lượng lớn hàng năm, chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong nước.

Huy Hoàng Chemical không chỉ đăng ký bản quyền thương hiệu mà còn không ngừng nỗ lực khẳng định uy tín và chất lượng của mình tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng là thượng đế và luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đội ngũ hỗ trợ của Huy Hoàng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tại HUY HOÀNG CHEMICAL, mỗi tương tác là một cơ hội để phát triển cộng đồng và nâng cao dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng tìm thông tin liên hệ của chúng tôi dưới đây:

Điện thoại

Hotline:  0948 290 290

Mạng xã hội